Tủ lạnh Sharp Inverter 600 lít SJ-XP650PG-SL

Liên hệ

Đặc điểm nổi bật
  • Công nghệ Jtech Inverter làm lạnh hiệu quả và tiết kiệm điện.
  • Bảo quản thực phẩm tươi ngon lâu hơn với hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling.
  • Ngăn giữ tươi linh hoạt tối ưu hóa nhu cầu sử dụng của người dùng.
  • Công nghệ Ag+ Nano diệt khuẩn và khử mùi tối ưu.
Xem thêm
Số lượng :

Thiết kế mới sang trọng

Với vẻ ngoài vô cùng bắt mắt và sang trọng, tủ lạnh Sharp Inverter 600 lít SJ-XP650PG-SL thu hút được sự quan tâm của người dùng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Bảng điều khiển cảm ứng được tích hợp bên ngoài cửa tủ giúp người dùng thuận tiện điều chỉnh từ bên ngoài. Dung tích của tủ là 600 lít, đáp ứng hiệu quả nhu cầu lưu trữ thực phẩm cho những gia đình trên 7 người.

Tủ lạnh Sharp Inverter 600 lít SJ-XP650PG-SL

Tiết kiệm điện hơn với công nghệ Jtech Inverter

Lợi ích đáng quan tâm của công nghệ này là khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội, vận hành êm và giúp tăng cường tuổi thọ của tủ. Với 32 cấp độ làm lạnh khác nhau, công nghệ Jtech Inverter còn giúp tối ưu hóa nhiệt độ làm lạnh để thực phẩm luôn được bảo quản tốt nhất.

Tiết kiệm điện hơn với công nghệ Jtech Inverter

Hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling làm lạnh sâu và đồng đều

Hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling làm lạnh thực phẩm gián tiếp, hơi lạnh sẽ được lưu thông đồng đều khắp mọi vị trí trong tủ. Công nghệ này giúp tránh làm mất nước nên tình trạng heo úa rau củ thường gặp ở một số tủ lạnh khác.

Hệ thống làm lạnh Hybrid Cooling làm lạnh sâu và đồng đều

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ Nano

Tủ lạnh Sharp sử dụng công nghệ Ag+ Nano chia nhỏ các phân tử bạc nhằm ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nấm mốc gây mùi bên trong tủ lạnh. Nhờ đó, thực phẩm sẽ luôn được bảo quản an toàn, tươi ngon và đảm bảo không bị lẫn mùi.

Công nghệ kháng khuẩn khử mùi Ag+ Nano

Ngăn giữ tươi linh hoạt

Với tủ lạnh này, ngăn giữ tươi được thiết kế rộng rãi và linh hoạt nên bạn có thể tháo rời, tạo không gian rộng rãi hơn để thoải mái lưu trữ thực phẩm. Hoặc bạn cũng có thể chuyển đổi ngăn này thành các ngăn chứa tiện lợi khác, thỏa mãn các nhu cầu sử dụng khác nhau của mình.

Ngăn giữ tươi linh hoạt

Chuông báo cửa mở tiện dụng

Khi cửa mở quá lâu hoặc đóng không chặt, tủ sẽ báo động để nhắc nhở người dùng. Với tiện ích chuông báo cửa mở, bạn sẽ không còn phải bận tâm cửa khép không chặt sau mỗi lần sử dụng hoặc trẻ con nghịch phá quên đóng tủ ảnh hưởng đến hiệu suất làm  lạnh cũng như gây lãng phí điện năng.

Chuông báo cửa mở tiện dụng

Sản Phẩm Đã Xem

Sản Phẩm Liên Quan

Facebook